Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

Tổng thư ký AFF: 'Trừng phạt nặng ví như cầu thủ dàn xếp tỷ số'

tong-thu-ky-aff-trung-phat-nang-neu-cau-thu-dan-xep-ty-so

Tổng thư ký AFF Ahmad Azzuddin.

"Công tác chuẩn bị đã hoàn tất, chỉ chờ các đội vào tranh tài", Tổng thư ký Liên đoàn bóng Đông Nam Á (AFF) Ahmad Azzuddin tranh thủ chia sẻ mang VnExpress trong khi điện thoại của ông liên tục đổ chuông. “Sau vụ việc của các cầu thủ Lào, chúng tôi càng phải kỹ càng hơn sở hữu nguy cơ xảy ra dàn xếp tỷ số tại AFF Cup 2016. AFF khai triển đồng loạt rộng rãi biện pháp, không để bị động xảy ra”.

Ngay trước thềm AFF Cup 2016, bốn tuyển thủ Lào gồm thủ thành Chintana Souksavath, hậu vệ Saynakhonevieng Phommapanya, Moukda Souksavath và tiền vệ Phatthana Syvilay bị AFC treo giò vì dàn xếp tỷ số tại giải giao hữu Solidarity Cup công ty tại Malaysia. Steve Darby, HLV người Anh từng dẫn dắt tuyển nữ Việt Nam giành HC quà SEA Games 2001 và sở hữu sắp 20 năm khiến cho việc ở khu vực Đông Nam Á, thốt lên: “Chỉ kẻ ngốc thế hệ không lo AFF Cup 2016 có dàn xếp tỷ số”.

"AFF đã thuê riêng một doanh nghiệp chuyên theo dõi về cá độ, dàn xếp tỷ số. báo cáo sẽ được gửi hàng ngày. Mọi dấu hiệu bất thường sẽ được chúng tôi dò xét. Dường như, AFF cũng đã làm cho việc với nhóm cảnh sát tại Philippines và Myanmar để bám sát những đội", ông Azzuddin bật mí thêm.

Tổng thư ký AFF cho biết hàng ngũ cảnh sát sẽ bám các đội 24/24. “Chúng tôi không cách ly những đội. không những thế, sẽ không để những thành phần bất thường khiến phiền các cầu thủ. người nào dính tiêu cực sẽ phải nhận án phạt rất nặng”, lãnh đạo tới trong khoảng Malaysia khẳng định.

tong-thu-ky-aff-trung-phat-nang-neu-cau-thu-dan-xep-ty-so-1

Ông Azzuddin bình chọn cao Việt Nam tại AFF Cup 2016.

Ông Azzuddin mang mặt tại Myanmar để điều hành bảng B. Tổng thư ký AFF cho biết thêm đang rất hoảng loạn kì vọng màn so tài giữa Malaysia và Việt Nam, trận chiến mà ông gọi là “chung kết sớm”.

"Trình độ các đội quả bóng tại khu vực đang tiến sát lại sắp nhau, giải thú vị hơn. tin mừng là vừa qua FIFA đồng ý đưa AFF Cup vào hệ thống tính điểm. Điều này cho thấy chất lượng giải đấu được làm nên, uy tín hơn", ông Azzuddin nhắc thêm.

AFF Cup 2016 kể từ 19/11 tới 17/12. Tuyển Việt Nam nằm ở bảng B, tuần tự chạm chán chủ nhà Myanmar (20/11), Malaysia (23/11) và Campuchia (26/11).

Cỏ Nhân tạo lên Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, thiết kế, xây đắp sân mini cỏ nhân tạo lên, sân vườn cỏ nhân nâng cao, sân chơi cỏ nhân cải thiện.

cung cấp cao su sân bóng mini, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng đá khác!

giải đáp chuyên nghiệp 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét