Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016

Văn Toàn: 'Công Phượng sẽ tự tin sau bàn thắng vừa qua'

van-toan-cong-phuong-se-tu-tin-sau-ban-thang-vua-qua

Văn Toàn chờ đợi bàn thắng vừa ghi vào lưới Indonesia sẽ giúp Công Phượng tự tín hơn trong chặng các con phố phía trước. Ảnh: Đức Đồng.

"Tôi và Công Phượng từng mang đa dạng năm ăn học, to lên cộng nhau ở học viện HAGL JMG. Chúng tôi cũng đã có rộng rãi giải đấu trẻ thành công vì hiểu nhau. Mùa vừa rồi, mỗi người 1 phương, nhưng mà chúng tôi vẫn luôn giúp giao thông với nhau", tiền đạo Nguyễn Văn Toàn nói về Công Phượng, người đồng đội đang cùng tuyển Việt Nam sẵn sàng dự AFF Cup 2016.

Trong trận giao hữu lượt về sở hữu Indonesia cách đây không lâu, Công Phượng rồi Văn Toàn tuần tự ghi nhì bàn quyết định, giữ Việt Nam thắng ngược Indonesia 3-2 sau nhị lần bị dẫn bàn. “Bàn của tôi có ý nghĩa quyết định (xem video), nhưng bàn gỡ 2-2 của Công Phượng (xem video) rất quan trọng. Tôi nghĩ, sau thời kì dài ko ghi bàn, pha lập công vừa rồi sẽ giúp Công Phượng tự tín hơn ở các cuộc chiến sắp tới. có mỗi cầu thủ, đặc biệt là trên hàng công, bàn thắng sẽ là liều thuốc tinh thần hữu hiệu trước ngày phát xuất dự giải", Văn Toàn kể thêm.

van-toan-cong-phuong-se-tu-tin-sau-ban-thang-vua-qua-1

Công Phượng (áo đỏ) trong pha làm bàn, gỡ hoà 2-2 trước Indonesia.

những cầu thủ Việt Nam hiện tụ hội tại Cần Thơ để sẵn sàng cho trận giao hữu rút cục trước khi lên đường dự AFF Cup 2016. tình địch của thầy trò Nguyễn Hữu Thắng là Avispa Fukuoka, CLB vừa rớt hạng J-League một Nhật phiên bản.

Trung vệ Quế Ngọc Hải, người vừa quay về sau điều trị chấn thương, rất háo hức trước thời điểm quan trọng: "Tôi hoàn toàn khoẻ mạnh và sẵn sàng ra sân trong mọi trận đấu. Chúng tôi đã sở hữu 1 công đoạn sẵn sàng nghiêm trang, cẩn thận và nỗ lực. vì vậy, khách hàng người nào cũng muốn cháy hết mình ở giải đấu gần tới".

van-toan-cong-phuong-se-tu-tin-sau-ban-thang-vua-qua-2

Công Phượng và Xuân Trường trong buổi tập chiều 11/11 trên sân Cần Thơ. Ảnh: Đức Đồng.

Trận chạm chán CLB Avispa Fukuoka là cữ dượt rốt cuộc của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng trong quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2016. Sau cuộc chiến này, ông sẽ gút danh sách cầu thủ xuất phát đi Myanmar dự giải.

Cỏ Nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, thiết kế, thiết kế sân bóng mini cỏ nhân cải thiện, sân vườn cỏ nhân cải thiện, sân chơi cỏ nhân tăng.

cung cấp cao su sân bóng đá mini, lưới chắn bóng đá, lưới cầu môn, lưới cầu môn và các phụ kiện sân mini khác!

giải đáp nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét