Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2017

Đội Việt Nam ở sân tập cỏ nhân tạo tại Tajikistan

Đội Việt Nam đã có buổi tập trước nhất khiến cho quen với sân thi đấu chính Republican Central. Dù thời tiết hơi lạnh nhưng mà thầy trò HLV Hữu Thắng vẫn phấn đấu tập luyện và bầu không khí toàn đội khá vui miệng

Đây cũng là buổi tập trên sân chính được LĐBĐ Tajikistan đặc cách cho đội tuyển Việt Nam, nhằm giữ thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng có thêm điều kiện để làm quen với việc phải thi đấu trên mặt sân bóng.

Thời tiết không ủng hộ thầy trò HLV Hữu Thắng lúc tình cờ trở lạnh kèm theo mưa nhỏ kéo dài ko ngớt. Nhiệt độ giảm xuống 12 độ C làm thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đề xuất sử dụng tới quần tất, áo tơi và áo ấm giúp nhiệt đã được VFF sẵn sàng sẵn trong khoảng trước ngày khởi hành sang Tajikistan.

ko sở hữu được sự ủng hộ của thời tiết như 2 ngày vừa qua, nhưng mà trong thời kỳ nước rút chuẩn bị cho trận chiến mang Afghanistan, toàn đội vẫn giúp vững tinh thần quýêt tâm rất mập. Điều này được miêu tả rõ nét trong hơn 60 phút "quần thảo" trên mặt sân có những bài tập với tốc độ được đẩy lên chóng mặt.

HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng nghiêm khắc hơn so với thường lệ lúc đưa ra những hưởng thụ rất cao, song song sẵn sàng cắt còi lâm thời giới hạn buổi tập để sửa lỗi cho các học trò.

Về chiến thuật, Ban huấn luyện cũng đã tăng nhanh rèn thêm những mảng miếng về đấu pháp. Vẫn cách chơi kết hợp nhỏ ít chạm, nhưng khối lượng di chuyển của các cầu thủ đã được đẩy lên cao hơn, khác lạ trong những bài chia đội hình thi đấu đối kháng trên 1/2 sân, rồi mở rộng lên 2/3 sân.

HLV Hữu Thắng cảm thấy chấp nhận ko sở hữu trường hợp chấn thương đáng tiếc nuối nào xảy ra. Phần đông những cầu thủ đều nuốt trọn giáo án đề ra. Lực lượng các cầu thủ Văn Quyết, Minh Tuấn, Duy Mạnh cũng đã bắt nhịp trở lại sở hữu guồng quay phổ biến của toàn đội.

HLV Hữu Thắng cùng 1 cầu thủ sẽ tham gia cuộc họp báo trước cuộc chiến. Chiều cộng ngày, đội tuyển sẽ bước vào buổi tập rốt cuộc trên sân Republican Central để hoàn tất sự chuẩn bị với tính quyết định cho cuộc chiến sở hữu đội tuyển Afghanistan.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét