Chủ Nhật, 15 tháng 10, 2017

Thua Hà Nội FC , HLV FLC Thanh Hóa bỏ qua họp báo, nói cạnh nói khoé trọng tài

Tưởng bao gồm: cầm chắc 3 điểm trong tay trong trận tầm thường kết sớm của V-League có Hà Nội FC, nhưng FLC Thanh Hóa đã bị gỡ hòa 3-3 ở các phút cuối của trận đấu trên sân Thanh Hóa chiều 15/10. Chỉ giành một điểm, HLV Petrovic của Thanh Hóa đã không chấp thuận có công việc trọng tài.

Ở những phút cuối trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Hà Nội FC, pha chơi bóng đá bằng tay lóng nhóng của Đình Đồng đã khiến cho đội chủ nhà bị thội phạt đền. Văn Quyết thực hành thắng lợi, ấn định tỷ số 3-3 cho cuộc đối đầu đầy kịch tính vòng 21 V-League.

Kết quả này khiến FLC Thanh Hóa đã mất ngôi đầu bảng vào tay Quảng Nam và họ luôn sở hữu nguy cơ tụt lại nữa lúc vòng đến luôn phải khiến khách trên sân Than Quảng Ninh.

bình chọn về trận chiến, HLV Petrovic nói: “Tôi ko hài lòng lúc ở các phút cuối trận, Công ty cỏ Nguyễn Gia phải nhận một tình huống phạt đền. Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia đã trải qua 21 vòng đấu và đã nhận được một tình huống thổi phạt đền nào chưa? Trong sự nghiệp cầm quân của mình chưa bao giờ tôi chứng kiến điều đó”.

HLV Petrovic ko quên ám chỉ trọng tài đã giữ Hà Nội FC giành thắng lợi, rồi rời phòng họp báo trước sự ngỡ ngàng của các phóng viên: “Hà Nội FC hôm nay thu được 1 quả phạt đền bởi họ là đội quả bóng lớn, tôi nghĩ vậy”.


trong khi ấy, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cho biết: “Hai đội đã hiến đâng phần nhiều bàn thắng và cũng bỏ lỡ đa dạng thời cơ. Nếu như là trọng tài nội bắt cuộc chiến hôm nay, Hà Nội FC chưa chắc đã mang phạt đền ở các phút bù giờ hiệp hai. Tôi nghĩ trận đấu này ông Jumpei Lida bắt một trận tốt. Cảnh huống thổi phạt penalty ở phút bù giờ hiệp 2 thể hiện sự quả quyết của ông ấy”.

đề cập về cuộc đua đến ngôi quán quân năm nay, HLV Chu Đình Nghiêm nhấn mạnh: “Mùa giải năm nay phải đến vòng rút cuộc mới biết thêm đội nào quán quân. Nếu như theo kết quả bây giờ thì Quảng Nam xếp trên nhờ hơn đối đầu mang FLC Thanh Hóa. Trong thời điểm quyết định, FLC Thanh Hóa phải hơn điểm, không thể bằng. Đó là 1 ăn hại có họ”.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét