Thứ Ba, 17 tháng 10, 2017

Xuân Trường đá chính trong trận Gangwon thua thảm hại tại Hàn

Sau khi trở về từ đợt tập hợp đội tuyển Việt Nam, Xuân Trường tiếp diễn được đá chính ở giải R-League của Hàn Quốc (giải đấu dành cho các người chơi dự bị). Ở cuộc chiến này, đội bóng đá của Xuân Trường thua 0-4 trước FC Seoul.

Đây là cuộc đấu trong phạm vi vòng 18 R-League 2017. Lần thứ nhị liên tiếp Xuân Trường đã được đá chính nên tiền vệ người Việt Nam đã thi đấu rất cố gắng.


Xuân Trường tiếp tục đã được đá chính trong màu áo Gangwon FC
Xuân Trường đá địa điểm tiền vệ trung tâm với áo số 28. Sở hữu vẻ bao gồm: gặp khó khăn về sức khỏe sau đợt về nước tập hợp đội tuyển Việt Nam nên Xuân Trường ko ghi đã được phổ biến dấu ấn trong cuộc đấu này. Sau 90 phút thi đấu, Gangwon nhận trận thua đậm 0-4 trước FC Seoul.

Ở K-League, Gangwon FC đang có 46 điểm, Đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng ở. Đội quả bóng của Xuân Trường kém đội dẫn đầu bảng Jeonbuk đến 20 điểm. Theo lịch thi đấu, cuối tuần này (22/10), Gangwon FC luôn trở về sân nhà Chuncheon tiếp đón đội đầu bảng Jeonbuk trong khuôn khổ vòng 35 K-League Classic 2017.

tiền vệ người Tuyên Quang đang nỗ lực được ra sân ở K-League, trước khi về nước sẵn sàng cho cuộc chiến tuyển Việt Nam chạm mặt Afghanistan ngày 14/11 đến.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét