Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

Cựu tuyển thủ Uruguay lập kỷ lục đá 23 CLB trong 22 năm

Abreu vừa hoàn thành vụ chuyển nhượng thứ 28 trong sự nghiệp, khi gia nhập đội Bangu tại Brazil. mang thương vụ này anh đã tự phá kỷ lục chuyển nhượng phổ biến lần nhất của bản thân. trung phong 40 tuổi người Uruguay mang 22 năm sự nghiệp, thi đấu tại chín quốc gia khác biệt và khoác áo 23 CLB.

cuu-tuyen-thu-uruguay-lap-ky-luc-da-23-clb-trong-22-nam

Abreu trong màu áo tuyển Uruguay lúc còn ở đỉnh cao tư thế. Ảnh: Reuters

Abreu chuyển nhượng phổ thông lần, nhưng mức phí để mua ko lớn. Tổng trị giá của 28 lần chuyển nhượng là 8,1 triệu đôla.

chiến thắng cấp CLB mập nhất mà Abreu từng giành được là nhị lần vô địch Argentina và tứ lần quán quân Uruguay. Anh cũng mang 1 lần vô địch bang Rio de Janeiro tại Brazil.

Abreu được biết đến đa dạng hơn ở đẳng cấp quốc tế. Tại World Cup 2010, chính trung phong này đã đá chiến thắng quả luân lưu quyết định trong trận tứ kết thắng Ghana, qua chậm triển khai đưa tuyển Urguay vào bán kết. một năm sau chậm tiến độ, Abreu cộng đội tuyển lên ngôi ở Copa America.

Trong sự nghiệp, Abreu đã ghi khoảng 250 bàn. Việc lập công đều đặn giúp anh liên tục thu được lời mời thi đấu, ngay cả khi bước sang tuổi 40.

Cỏ Nhân cải thiện Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, thiết kế, xây dựng sân bóng đá mini cỏ nhân tăng, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

phân phối cao su sân mini, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và những phụ kiện sân bóng đá khác!

trả lời giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét