Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

HLV Hữu Thắng ở phòng cao cấp nhất của khách sạn tại AFF Cup

hlv-huu-thang-o-phong-cao-cap-nhat-cua-khach-san-tai-aff-cup

Căn phòng được khách sạn sẵn sàng cho HLV Hữu Thắng.

Tối 14/11, đại diện của Liên đoàn bóng Việt Nam (VFF) đã có mặt tại khách sạn Parami (Yangon), kiểm tra lần cuối chỗ ăn ở cho đội tuyển. Bà Angeline Khor đích thân đứng ra sắp xếp phòng và đi rà soát.

HLV Hữu Thắng được sắp xếp ở tầng bảy, trong căn phòng cao cấp nhất của khách sạn. khi mà Đó những tuyển thủ ở trọn tầng ba và một số phòng tầng tứ. các thầy thuốc ở phòng béo giống như một căn hộ, phòng khách được cất bỏ bàn ghế uống nước, nhịn nhường chỗ kê bàn massage chăm sóc cầu thủ.

Theo lịch của Ban tổ chức, ngày 18/11 tuyển Việt Nam thế hệ bắt đầu nhận phòng. bên cạnh đó, VFF muốn thầy trò Hữu Thắng mang nhiều thời kì làm cho quen khí hậu, sân bãi nên ưng ý chi thêm tiền, cho đội tuyển sang sớm (từ ngày 15/11). mang chút lệch kế hoạch nhưng bà Angeline Khor vui tươi bố trí để các tuyển thủ ở cộng tầng, nhân tiện cho việc giám sát, đúng như hưởng thụ của ban huấn luyện tuyển Việt Nam.

“Năm 2014 khách sạn này xây hoàn thành thì tôi chuyển sang đây khiến. Trước chậm triển khai, tôi từng mang tư năm khiến việc ở Việt Nam. Tôi cũng mang tình cảm mang quốc gia Anh chị em, nhớ tiếc là ko đề cập được tiếng Việt”, bà Angeline Khor chia sẻ cùng VnExpress.

hlv-huu-thang-o-phong-cao-cap-nhat-cua-khach-san-tai-aff-cup-1

tiêu chí của tuyển Việt Nam là lọt vào thông thường kết AFF Cup 2016.

Tuyển Việt Nam được xếp đặt khu ngồi ăn riêng. những món ăn được các đầu bếp nấu kiểu Trung Hoa, hương vị tương tự Việt Nam. Trên tầng thượng, bể bơi luôn chuẩn bị phục vụ tuyển thủ Việt Nam buông lỏng. Điều độc nhất vô nhị khiến cho bà Angeline Khor băn khoăn là phòng gym khá bé, không thể phục vụ giả dụ toàn đội cộng tập.

Tuyển Việt Nam sẽ hạ cánh xuống phi trường Yangon khi 11h30 (giờ Hà Nội). Hơn tứ tiếng sau, đội sở hữu buổi tập trước hết trên đất Myanmar.

Tuyển Việt Nam nằm ở bảng B tại AFF Cup 2016. Đoàn quân của HLV Hữu Thắng sẽ tuần tự gặp mặt Myanmar (20/11), Malaysia (23/11) và Campuchia (26/11).

Cỏ Nhân tăng Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, thiết kế, xây cất sân mini cỏ nhân tạo lên, sân vườn cỏ nhân tạo lên, sân chơi cỏ nhân nâng cao.

cung cấp hạt cao su sân mini, lưới chắn bóng đá, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng mini khác!

trả lời chuyên nghiệp 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét