Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016

Messi: 'Argentina đang ngập trong đống phân'

"Phong độ của những cầu thủ Argentina đã xuống đáy, nhưng mọi thứ vẫn tùy thuộc vào chúng tôi. Chúng tôi chẳng thể làm gì khác ngoài việc phải tiến lên. Đang ngập trong một đống phân, nhưng mà chúng tôi phải tiếp diễn sống", Lionel Messi san sớt.

messi-tuyen-argentina-dang-ngap-trong-dong-phan

Messi bế tắc có màn trình diễn của bạn dạng thân và những anh em. Ảnh: AFP.

đến khiến cho khách trên sân Mineirao tại Belo Horizonte, Argentina cần một thắng lợi để cải thiện vị trí. ngoài ra ngay trong hiệp một, họ đã để Coutinho rồi Neymar chọc thủng lưới. Khoảng đầu hiệp hai, Argentina nhận thêm bàn thua nữa trong khoảng Paulinho. Đây là thất bại thứ nhị liên tục và là trận thứ tứ họ ko thắng cách đây không lâu, bất chấp việc Messi quay về sau chấn thương.

"Chúng tôi cần nhanh chóng bất biến tư tưởng. Chúng tôi với phổ thông cầu thủ rất chuyên nghiệp nhưng khi loại đầu chưa thông thì đôi chân chẳng thể nghe lời. game thủ phải nghĩ suy tích cực và thay đổi tình thế như đống phân này. Tôi biết thêm là chúng tôi sẽ nhận những chỉ trích ở khắp nơi. Chúng tôi phải khỏe khoắn hơn và tin tưởng rằng cả đội sẽ vượt qua tình thế này", ngôi sao 29 tuổi nhắc. "Chúng tôi từng trải qua nhiều tình thế cạnh tranh. Sẽ không thể đạt được điều gì giả dụ chỉ trông chờ vào một cầu thủ. Chúng tôi phải thiết kế một cộng đồng mạnh, 1 cách chơi hiệu quả".

Thất bại lần này khiến Argentina chôn chân ở địa điểm thứ sáu, trong khi chỉ tứ đội đứng đầu được vào thẳng vòng phổ biến kết và đội thứ năm giành quyền đá play-off. "Chúng tôi chẳng thể lường trước kết quả này. Chúng tôi tìm hiểu trận đấu sẽ cạnh tranh nhưng ko ngờ là mọi chuyện tệ đến thế. Trước khi với bàn mở tỷ số, trận đấu đã diễn ra thăng bằng. Chúng tôi thi đấu bình ổn và bàn thua thứ nhị khiến cho chúng tôi đổ vỡ trận. Nó làm cho chúng tôi mường tưởng thất bại, nó tước đi ý thức tranh đấu của chúng tôi và khiến cho mọi thứ trở thành tinh vi hơn nhiều".

rút cuộc, Messi thúc giục bằng hữu nhanh chóng quên thất bại để hướng đến cuộc đấu mang Colombia, kẻ thù của Argentina hôm 15/11. "Chúng tôi cần phải nghĩ về Colombia và hiểu rằng cả đội phải tạo đa dạng điều. Chúng tôi không thể thất bại thêm nữa. Chúng tôi ko được để mất điểm nữa và chẳng thể trốn tránh bất cứ điều gì. không cần tìm hiểu kẻ thù là người nào, chúng tôi hiểu bạn dạng thân phải thay đổi đa dạng điều".

Cỏ Nhân làm nên Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, xây dừng, thi công sân bóng cỏ nhân tăng, sân vườn cỏ nhân làm nên, sân chơi cỏ nhân làm nên.

sản xuất cao su sân bóng, lưới chắn bóng đá, lưới cầu môn, lưới khung thành và những phụ kiện sân bóng đá khác!

trả lời chuyên nghiệp 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét