Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Nhà quán quân UFC gặp vạ vì thuốc cương dương

Võ sĩ 29 tuổi bị phát hiện dương tính có 2 chất cấm hồi tháng Sáu và phải tháo lui khỏi sự kiện UFC 200. lúc ấy, Jones dự kiến sẽ đấu có Daniel Cormier ở Las Vegas.

Cơ quan phòng chống doping Mỹ (USADA) đưa ra án cấm thi đấu một năm sở hữu Jon Jones, khởi đầu tính trong khoảng tháng Bảy. Jones cho biết anh "hài lòng" có quyết định của Usada và khẳng định không hề là một kẻ ăn lận.

nha-vo-dich-ufc-gap-va-vi-thuoc-cuong-duong

Jones khóc lúc bị phát hiện dương tính mang chất cấm. Ảnh: Reuters.

Trong 1 thông báo đăng trên trang ESPN, Jones thừa nhận anh đã hy vọng một án phạt nhẹ hơn. Ở thời điểm bị phát hiện chất cấm có trong nước tiểu, tay đấm người Mỹ đã khóc và kể anh không sử dụng chất kích thích với mục đích gian lận kết quả thi đấu.

Jon Jones giải thích rằng anh mua thuốc cương dương ở trên mạng và dùng nó quá mức cho phép. mẫu thuốc này được sử dụng phổ biến có tác dụng nâng cao cường sinh lý cho nam giới chứ ko phải để tăng hiệu suất hoạt động thể thao.

1 ủy ban khảo sát độc lập chỉ ra chứng cứ cho thấy Jones chẳng phải là kẻ sử dụng thuốc để gian lậu kết quả thi đấu và khẳng định võ sĩ này "không chỉ mất một năm thi đấu mà còn mất chín triệu đôla" vì bê bối này.

"Kết quả của vụ việc, điều Jones cho rằng sẽ là một hồi chuông cảnh tỉnh với anh, nên được chuyển đến gần như những VĐV đang thi đấu trong môn thể thao này", nhóm khảo sát nói.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, ngoài mặt, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung ứng hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

tư vấn toàn diện xây dựng sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin địa chỉ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét