Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2016

Ronaldo ở lại Real tới năm 35 tuổi, vẫn hưởng lương cao nhất

Bản giao kèo mới giữa Ronaldo và Real với thời hạn tới tháng 6/2021, thời điểm cầu thủ này 35 tuổi 4 tháng. Đây cũng là thời khắc để Ronaldo với thể giải nghệ tại sân Bernabeu, hoặc kết thúc sự nghiệp thi đấu tại châu Âu để sang Mỹ.

Theo trang Goal, hợp đồng mới có mức lương đủ để Ronaldo tiếp tục giữ vị trí cầu thủ được báo oán lao cao nhất toàn cầu. với Real, mức lương này giống như 1 phần thưởng đặc trưng cho người đã giúp đội giành 2 Champions League trong vòng ba năm qua.

ronaldo-o-lai-real-den-nam-35-tuoi-van-huong-luong-cao-nhat

Ronaldo sẽ gia hạn hợp đồng thêm ba năm sở hữu Real. Ảnh: Reuters

Việc ký hợp đồng mới với Ronaldo là bước đi quan trọng thứ 2 của Real trong vòng 1 tuần trong phấn đấu giữ chân các ngôi sao to. Trước Đó, Gareth Bale đã đặt bút thỏa thuận mang mức lương đến 430.000 đôla mỗi tuần.

Ronaldo thi đấu cho Real trong khoảng năm 2009, sau lúc hoàn thành vụ chuyển nhượng kỷ lục toàn cầu trong khoảng Man Utd. Cũng trong khoảng thời điểm ngừng thi côngĐây, lịch sử Real đổi thay sở hữu các cuộc chạy đua cộng Barca và 2 lần giành Champions League.

Ronaldo hiện cũng lập hàng loạt kỷ lục ghi bàn tại sân Bernabeu. Trong số này có kỷ lục ghi bàn phổ biến nhất mà huyền thoại Raul Gonzalez từng nắm giữ 1 thời kì dài.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, bề ngoài, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới khung thành và các phụ kiện sân bóng khác!

trả lời toàn diện xây dựng sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin địa chỉ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét