Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Sharapova được khôi phục vai trò đại sứ liên hiệp Quốc

Quyết định được liên hiệp Quốc công nhận trong một công bố chính thức. tổ chức này phân trần mong muốn mang 1 buổi trao đổi mang Maria Sharapova về vai trò của cô "trong một ngày thích hợp".

Sharapova dương tính sở hữu chất cấm khi tham gia Australia mở mang hồi tháng 1. ban sơ, cô nhận án cấm nhì năm. không những thế, sau lúc chống án lên Tòa trọng tài tối cao (CAS), Sharapova được giảm xuống 15 tháng.

sharapova-duoc-khoi-phuc-vai-tro-dai-su-lien-hop-quoc

Sharapova kiêu hãnh về mối cộng tác có liên hợp Quốc. Ảnh: AFP.

Chương trình sản xuất liên hợp Quốc (UNDP) chỉ định Sharapova làm cho đại sứ thiện chí vào tháng 2/2007 nhưng đình chỉ vai trò này hồi thángBa, khi cô xác nhận vướng vào doping.

"UNDP vui miệng khi được tìm hiểu thêm Sharapova sẽ quay về thi đấu sớm hơn dự kiến ở môn thể thao mà cô ấy yêu mến và chúng tôi sẽ bỏ lệnh đình chỉ vai trò đại sứ mĩ ý của cô ấy một lúc án kỷ luật hết hạn vào tháng 4/2017", liên hiệp Quốc công bố.

"Chúng tôi hiểu cô Sharapova sẽ hội tụ để quay về sự nghiệp tennis và chúng tôi kì vọng được đàm đạo về vai trò của cô đó và mối liên minh với UNDP vào một ngày thích hợp".

Chương trình sản xuất liên hợp Quốc (UNDP), được lập ra để xóa đói giảm nghèo và chống lại bất đồng đẳng thị trấn hội. chỉ mất khoảng khiến cho việc cùng UNDP, Sharapova dành phổ quát tâm lực để giữ những nạn nhân tồn tại sau thảm họa hạt nhân Chernobyl 1986.

Vai trò đại sứ thiện chí của liên hiệp Quốc, có mức lương biểu trưng 1 đôla, là một trong các mối cộng tác mà Sharapova kiêu hãnh nhất trong sự nghiệp. Năm 2007, Sharapova khắc ghi việc được trao vai trò này khi ủng hộ 100.000 đôla cho những nạn nhân trẻ tuổi bị ảnh hưởng do thảm họa Chernobyl.

Cỏ Nhân tăng Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, thiết kế, xây cất sân bóng cỏ nhựa nhân tạo cỏ nhân cải thiện, sân vườn cỏ nhân làm nên, sân chơi cỏ nhân nâng cao.

cung cấp cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới khung thành và các phụ kiện sân mini khác!

tư vấn giỏi 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét