Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

Trò cũ tố cáo Ancelotti thất ước

Ancelotti dẫn dắt PSG trong khoảng giữa mùa giải 2011-2012 tới hết mùa tiếp theo. Trước lúc HLV này tới, Kevin Gameiro đã ghi 10 bàn tại Ligue một và 1 bàn tại Europa League. mà sau Đó, tiền đạo này chỉ có thêm 1 bàn tại Ligue 1.

"Ancelotti đã làm cho tôi vô cùng thất vọng. khi ông ấy thay Kombouare trong dịp Giáng Sinh 2011, tôi hiểu mình không còn nằm trong kế hoạch của ông ấy. trong khoảng một cầu thủ thi đấu thường xuyên, tôi thậm chí trở thành người liên tục phải ngồi ghế dự bị", Gameiro nhớ lại.

tro-cu-to-cao-ancelotti-that-hua

Gameiro (thứ nhị trong khoảng trái sang) ngồi trên ghế dự bị của PSG, khi mà Ancelotti theo dõi ở bên phải. Ảnh: AS

Ancelotti từng hứa hẹn sở hữu Gameiro về việc cho thi đấu thường xuyên quay về. nhưng mà rồi lời hẹn này rơi vào quên khuấy. "Khi tôi muốn ra đi sau mùa giải 2011-2012, Ancelotti giữ lại với lời hứa hẹn sẽ cho tôi thi đấu đa dạng hơn. Sau ngừng thi côngĐây thì ông đó ko giúp lời. khi Ibrahimovic nhận thẻ đỏ trong trận chạm mặt Valencia hồi tháng 3/2013, tôi cũng ko được vào sân đá chính. Sau hôm ngừng thi côngĐây, tôi đến văn phòng của ông đấy để đặt câu hỏi. Ông đấy lắng tai mà vẫn ko chỉnh sửa gì", Gameiro nói.

Hè 2013, Ancelotti và Gameiro cùng rời PSG. HLV người Italy đến dẫn dắt Real Madrid, còn trung phong người Pháp gia nhập Sevilla. Trong ba mùa giải tại Sevilla, Gameiro gặt hái chiến thắng mập mang 68 bàn và 16 tuyến đường chuyền dọn cỗ, cùng lúc giành ba Europa League liên tiếp. Hè mới đây, Gameiro đầu quân cho Atletico và tiếp diễn thi đấu sở hữu phong độ cao.

Cỏ Nhân nâng cao Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, thiết kế, xây đắp sân bóng cỏ nhân tăng, sân vườn cỏ nhân cải thiện, sân chơi cỏ nhân cải thiện.

sản xuất cao su sân cỏ nhân tạo, lưới chắn quả bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng cỏ nhựa nhân tạo khác!

trả lời giỏi 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét