Thứ Năm, 19 tháng 10, 2017

Cùng ngắm bóng đá hồng bốc lửa nhưng C.Ronaldo “làm mai” cho James Rodriguez

James Rodriguez đã làm phần đông người phải ganh ghẻ lúc đã được đích thân C.Ronaldo giới thiệu làm quen mang chân dài bốc lửa xứ bạch dương, Helga Lovekaty.


Helga Lovekaty, người đẹp được chính CR7 “lựa chọn” cho James Rodriguez


Suốt thời kì qua, Helga Lovekaty được đồn đoán là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân giữa James Rodriguez và hoàng hậu cũ Daniela Ospina. Dù thế, phải tới gần đây những fans hâm mộ mới tò mò ra rằng chính C.Ronaldo đã đầu mối cho James Rodriguez làm cho quen với chân dài gốc Nga tại 1 bữa tiệc.


Vẻ hot bỏng của Helga Lovekaty đã thuận lợi “đốn gục” James Rodriguez


Sau lúc được chính “ông mai” CR7 se duyên, James Rodriguez cùng Helga Lovekaty đã có tất cả cơ hội tạo ra tình cảm. Nhị ngôi sao công khai theo dõi nhau trên mạng phố hội và cũng đã tương tác sở hữu nhau số đông.


Helga Lovekaty vốn là 1 người cái nhiều người biết đến tại Nga


Thân hình quyến rũ của chân dài này từng khiến không ít con tim thổn thức


đề cập tính từ lúc James Rodriguez chính thức li hôn hậu phi, cựu sao Real Madrid càng dạn dĩ miêu tả tình cảm dành cho Helga bên cạnh đó. Mới đây, chân dài xứ bạch dương cũng đã gửi lời chúc mừng James Rodriguez sau lúc đội tuyển Colombia giành vé dự World Cup 2018.


Helga Lovekaty hiện đã với hơn 3.7 triệu lượt khán giả trên Instagram


Sexy là vậy mà Helga vẫn một lòng hướng về James Rodriguez


hiện tại, hai ngôi sao vẫn phải chịu cảnh “xa mặt cách thức lòng” vì Helga sống ở Nga còn James lại đang thi đấu cho đội bóng nước Đức Bayern Munich.

ngoài ra, những cổ khích lệ vẫn hy vọng rằng chỉ mất khoảng đến, James Rodriguez luôn sớm ngày xây nên tổ ấm mới cộng Helga và sở hữu về cho giải Bundesliga 1 nàng WAGs “nóng bỏng” nhường này.


ko sở hữu gì khó hiểu khi Helga thuận lợi khiến cho James Rodriguez tê mê

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét