Thứ Tư, 15 tháng 11, 2017

HLV Park Hang Seo và trận hòa nhạt Afghanistan

Trận ra mắt tuyển Việt Nam hòa nhạt Afghanistan không để lại dấu ấn, lại thêm hình ảnh "ngủ gật" đặc thù của nhà cầm quân người Hàn Quốc trên sân Mỹ Đình. HLV HLV Park Hang Seo, chúng tôi thuyệt vọng...


Mờ nhạt...

Dù tuyển Việt Nam đã lấy vé dự VCK Asian Cup lần trước tiên trong lịch sử (thay bởi vì được tham gia sở hữu tư cách đội chủ nhà) thì dư ba của trận hoà nhạt không bàn thắng trước Afghanistan vẫn đang khiến cho người mến mộ... Hụt hẫng.

Người hâm mộ đã hy vọng vào 1 sự thay đổi dưới triều đại thế hệ ở đội tuyển, đã mong muốn 1 khuân mặt thế hệ. Và kèm theo, người được trao gửi niềm tin đó không ai khác là tân thuyền trưởng Park Hang Seo.


Dù rất phấn đấu, nhưng mà màn biểu hiện của tuyển Việt Nam trong ngày ra mắt HLV Park Hang Seo là hơi nhạt nhoà

Ông Park đã sở hữu đa số thuận tiện khi thu nạp đội tuyển, vì kết quả 2 cuộc chiến dưới thời HLV Mai Đức bình thường đông đảo đã giải vây phần lớn tâm lý nặng nài nỉ của đa số tuyển thủ cũng như giúp tuyển Việt Nam tới sắp UAE hơn.

nhưng chung cục, dấu ấn nhưng tân thuyền trưởng của tuyển Việt Nam để lại ở trận ra mắt là khá ít, không tính việc ông cởi áo ăn mừng có các học sinh sau trận đấu. Còn về chuyên môn hoàn toàn chưa thấy nét rực rỡ nào, từ phương pháp sắp xếp, thay thế nhân sự cho tới điều chỉnh cách chơi trên sân.

có thể thấy rõ khi cần phải cầm bóng kết hợp, tuyển Việt Nam chỉ phá bóng, hoặc nỗ lực sản xuất những đường chuyền dài lên phía trên tạo cơ hội lại cho Afghanistan cầm được bóng và vây hãm khung thành của Tuấn Mạnh... Đây chỉ là 1 tỉ dụ của sự mờ nhạt mà ông Park cho thấy ở ngày chào sân Mỹ Đình của mình.

... Hay bởi thiếu thời gian?

Cũng cần phải thông cảm với HLV Park Hang Seo khi thuyền trưởng người Hàn Quốc chưa đủ thời gian để khiến việc sở hữu những học sinh mới. Thậm chí, chỉ để nhớ tên hết 23 nhân loại ở tuyển Việt Nam vừa được gọi hội tụ mang ông cũng là cả vấn đề.

mang quỹ thời kì ít ỏi tới và làm việc tại dải đất hình chữ S, để thay đổi phổ thông thứ trong khoảng chuyên môn, tính đấu tranh thậm chí là lề thói của từng cầu thủ cũng là quá khó thậm chí chẳng thể.


Càng thuyệt vọng hơn khi HLV Park Hang Seo chưa để lại rộng rãi dấu ấn

một lý bởi vì khác để sở hữu thể cảm thông cho HLV Park Hang Seo khi đa số những cột trụ của đội tuyển đang dồn toàn lực cho các mục tiêu ở CLB. Thanh Trung, Huy Hùng, Văn Quyết, Văn Hậu – đang đua chức vô địch V-League, khi mà Anh Đức cũng mới đá trọn 90 phút ở trận lượt đi chung kết hớt tóc quốc gia là ví dụ.

mà, sau một tuần quy tụ, khiến cho việc ko để lại dấu ấn lớn tưởng nào có đội tuyển ngoại trừ việc triệu tập 4 tân binh (nhưng tất cả đều ngồi dự bị) thì quả mang 1 sự băn khoăn, lo lắng cho thầy Park ở chặng các con phố gần đến.

bởi nên nhớ rằng, ở dải đất hình chữ S thành tựu là 1 chuyện, việc thi đấu như thế nào đáng xem hay không cũng lại là 1 nhân tố khác quyết định sự thành bại của cái ghế HLV trưởng. Và nghe đâu ở trận ra mắt HLV Park Hang Seo đã chất lên vai ông thầy người Hàn phổ biến nỗi toan lo hơn.

Cũng nên nói lại rằng, một điểm lấy được trước Afghanistan không hề là điều gì quá ghê gớm lúc người đã phải nhường nhịn ghế cho HLV Park Hang Seo là cựu danh thủ Hữu Thắng cũng đã từng khiến cho được ở sân khách – nơi gian nan hơn đa dạng so mang việc được đá ở Mỹ Đình.

bế tắc, nhưng cũng đành phải kiên nhẫn bởi vì giao kèo của HLV Park Hang Seo còn rất dài...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét