Chủ Nhật, 5 tháng 11, 2017

U19 Việt Nam - U19 Đài Bắc Trung Hoa: đối đầu giành ngôi đầu bảng

Đang nhất thời xếp thứ 2 sau lượt trận trước nhất, U19 Việt Nam có cơ hội chiếm ngôi đầu bảng H trong khoảng chính tay đối phương U19 Đài Bắc Trung Hoa, lúc gặp gỡ đội chủ nhà trong trận đấu thuộc lượt thứ 2 vòng dòng U19 châu Á 2018.

*Trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Đài Bắc Trung Hoa luôn diễn ra vào khi 16h bữa nay, 6/11.

Sự khởi đầu của U19 Việt Nam khó khăn hơn các gì nhưng thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn nghĩ. Kẻ thù U19 Macau (Trung Quốc) ko mạnh, nhưng chính U19 Việt Nam đã tự làm mình yếu đi bằng sự thiếu hiệu quả trong lối chơi, đa dạng người chơi đá dưới sức, bên cạnh các trục đường chuyền hỏng.

những khó khăn này rất may được HLV Hoàng Anh Tuấn giải quyết sau giờ giải lao, để rồi có 2 bàn thắng trong hiệp hai, thắng chung cục 2-0 trước U19 Macau.


U19 Việt Nam hẹn gặp gỡ đa dạng khó khăn trước Đài Bắc Trung Hoa
Dù giành thắng lợi nhưng mà HLV Hoàng Anh Tuấn đã không chấp nhận có những học sinh. Chính vì thế, U19 Việt Nam phải rút kinh nghiệm triệt để sau trận ra quân để hướng tới trận thứ hai chơi tốt hơn.

U19 Đài Bắc Trung Hoa ngoài lợi thế sân nhà, còn còn đã được giám định cao ở bảng H. Đội bóng đá này vừa thắng U19 Lào với tỷ số 2-0 ở trận ra quân. Dù cách chơi của Đài Bắc Trung Hoa không quá tuyệt vời, mà họ kiên cố sẽ gây ra rộng rãi khó khăn với U19 Việt Nam.

Trước trận đấu chiều nay, HLV Hoàng Anh Tuấn nhấn mạnh các vận động viên U19 Việt Nam phải chơi tập hợp, do chỉ cần 1 sai lầm sẽ dẫn đến thất bại. Tại bảng tại Việt Nam chỉ cần 1 trận thua luôn khiến U19 Việt Nam vỡ mộng giành vé vào vòng thông thường kết U19 châu Á 2018.

thông báo trong khoảng ban huấn luyện đội tuyển U19 Việt Nam, sau trận ra quân, Xuân Tú dính chấn thương phải nghỉ hết giải. Đây luôn là 1 tổn thất to với đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn. Không những thế, mang điều kiện thời tiết có gió và mưa, một vài cầu thủ cũng không với sức khỏe thấp nhất.

HLV Hoàng Anh Tuấn kỳ vọng đông đảo sẽ bảo đảm được thể lực để chơi 1 trận hết sức có chủ nhà Đài Bắc Trung Hoa, với chỉ tiêu giành 3 điểm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét