Thứ Tư, 1 tháng 11, 2017

C.Ronaldo tuyên bố ko gia hạn giao kèo với Real Madrid do thua Tottenham

Thua Tottenham, C.Ronaldo tuyên bố không gia hạn giao kèo với Real Madrid

Phát biểu sau cuộc đấu với Tottenham, C.Ronaldo đã bất ngờ tuyên bố ko gia hạn giao kèo có Real Madrid.

Đêm qua, C.Ronaldo đã lập công trong trận đấu mang Tottenham. Dù thế, điều đấy chẳng thể giữ Real Madrid tránh khỏi thất bại với tỷ số 1-3. Đây là trận thua đậm nhất của CLB trong vòng 9 năm qua ở vòng bảng Champions League.


C.Ronaldo tuyên bố ko gia hạn hợp đồng với Real Madrid

Sau cuộc đấu sở hữu Tottenham, C.Ronaldo đã lộ rõ vẻ bế tắc. Cầu thủ này đã tuyên bố ko gia hạn hiệp đồng sở hữu Real Madrid. Đây là động thái bất thần bởi vì trước ấy, báo giới Tây Ban Nha còn cho rằng cầu thủ này đang gây sức ép đòi tăng lương.

Phát biểu trước báo giới, “siêu sao” người người tình Đào Nha cho biết: “Tôi vẫn đang khiến cho phải chăng ở Real Madrid. Tôi còn 4 năm hiệp đồng và không mang ý định gia hạn nữa”.

kể thêm về thất bại của Real Madrid, C.Ronaldo lộ rõ vẻ rầu rĩ. Anh nói: “Đây là kết quả tồi do chúng tôi đã thua. Chúng tôi luôn mang thói quen chiến thắng. Toàn đội muốn đổi thay và sẵn sàng sắp có thách thức. Tôi tin là Real Madrid sẽ khiến cho được do chúng tôi còn phổ biến thời gian”.

mang bàn thắng vào lưới Tottenham đêm qua, C.Ronaldo đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới ở Champions League sở hữu 6 bàn thắng. Ngoài ra, cầu thủ này cần sớm cải thiện phong thái ở La Liga lúc mới chỉ mang 1 pha lập công.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét