Chủ Nhật, 17 tháng 12, 2017

Cổ động viên vác súng AK đến sân động viên bóng

Trong trận đấu ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, một cổ động viên (CĐV) đã có cả súng AK tới sân để động viên đội nhà. Hẳn nhiên, đội bóng của anh đã… giành thành công.
Ở trận đấu nghiệp dự ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, một CĐV đã với cả súng AK tới sân để cổ vũ đội nhà. Điều đáng nói, trong loạt sút phạt đền, người này đã vác cả súng xuống sân để… khích lệ.


CĐV sở hữu súng AK vào sân bóng mini ở Brazil

mọi người đều nhìn về phía anh chàng “hung bạo” này với ánh mắt khiếp sợ. Thậm chí, anh ta còn đứng ngay trước mắt của thủ môn kẻ địch. Điều này đã tạo ra ảnh hưởng tâm lý cực lớn tới thủ môn này.

có nhẽ vì thế, vận động viên số 6 (trong clip) đã tiện lợi hạ gục thủ môn kẻ thù để sở hữu về chiến thắng cho đội nhà. Chưa ngừng ở đấy, sau khi đội bóng đá ham mê chiến thắng, fan cuồng này đã giương súng bắn liên tiếp lên trời ăn mừng bàn thắng cùng hàng trăm CĐV khác.

Trong phổ biến năm qua, băn khoăn bình an ở sân cỏ Brazil (đặc biệt ở giải nghiệp dư) luôn là khúc mắc nhức nhói. Còn nhớ, trong clip bí quyết đâu không lâu, 1 trọng tài đã định rút súng xử người chơi sau khi bị tấn công.

Việc chính quyền Brazil cho phép dùng súng có thể có đến không ít hệ lụy khó lường.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét