Thứ Năm, 26 tháng 10, 2017

Báo nước ngoài ngả mũ trước vận tốc hoảng hồn của vận động viên Indonesia

người chơi Indonesia, Terens Puhiri đang gây sốt trên phổ thông tờ báo nước ngoài khi biểu đạt vận tốc thất kinh trong trận chiến ở giải VĐQG Indonesia.

người chơi trẻ người Indonesia, Terens Puhiri đang nổi như cồn trên báo nước ngoài sau khi bộc lộ pha bức tốc thất kinh trong cuộc đấu giữa Borneo FC và Mitra Kukar ở giải VĐQG Indonesia.


Terens Puhiri diễn tả vận tốc kinh hồn
Trong đoạn clip khắc ghi, Terens Puhiri đã sở hữu pha bứt tốc khó tin ở cự ly chừng 30 mét và tiếp bóng ngay trước mũi giày của hậu vệ bên phía CLB Mitra Kukar, trước khi tiếp tục thực hành pha quả bóng vận tốc, vượt qua cả thủ môn kẻ địch và ghi bàn.

Chứng kiến bàn thắng của Terens Puhiri, tờ Marca đã bình luận: “Một bàn thắng đáng kinh ngạc”. Khi mà ấy, tờ Daily Mail đã không ngần ngại tự tin rằng Terens Puhiri sở hữu vận tốc khủng khiếp hơn cả Leroy Sane (cầu thủ chạy nhanh nhất Premier League mùa này).

Tờ Sportbible bình luận: “Phải chăng Terens Puhiri là vận động viên chạy nhanh nhất thế giới?”. Thậm chí, một vài tờ báo khác còn so sánh tốc độ của Terens Puhiri sở hữu huyền thoại làng điền kinh Usain Bolt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét