Thứ Tư, 25 tháng 10, 2017

MU: găng leo thang, sân tập bi ai bao gồm:... Đưa đám

- một bầu không khí nặng nài nỉ, đã được nếu "nhà xác" bao trùm lên sân tập Carrington, tại nhà ăn,... Cả Mourinho lẫn học sinh đều nín lặng, MU chưa bao giờ ở mức đáng báo động như thế, kể tính từ lúc nhà cầm quân người nhân tình đến.


The Sun cho hay, Carrington chẳng khác nào "nhà xác", có bầu không khí ngột ngạt, giận dữ nhất nhắc khi Mourinho lên ngồi vào "ghế nóng" hồi hè 2016.


một không khí ngột ngạt đến đáng sợ bao trùm sân tập Carrington

phần đông bắt nguồn trong khoảng việc Quỷ đỏ ko gặt được kết quả bao gồm: trên mọi tỉnh thành nhưng trước hết là chuyến khiến khách trên sân Anfield của Liverpool nhận không ít những chỉ trích bởi cách chơi thụ động cố kiếm 1 điểm (hòa 0-0).

Sau đấy, dù Mourinho và học sinh lấy trọn 3 điểm trước chủ nhà Benfica, nhưng mà chiến thắng đó cũng không thuyết phục mà chính yếu đến từ sự may mắn.

Và cực điểm đến lúc MU để thua sốc đội mới lên hạng Huddersfield 1-2 ở vòng 9 vừa qua, khiến cho Mourinho nổi cơn tam bành trong phòng thay đồ.Mourinho mặt cũng rất khó coi

những nguồn tin cho hay, những cầu thủ cảm thấy rất thuyệt vọng về phương pháp cư xử của ông cũng bao gồm: các phát biểu mới đây của nhà cầm quân người người tình, về việc không gắn bó lâu dài sở hữu MU và ám hướng dẫn dắt PSG ở thì tương lai.

Còn Independent thì cho hay, Martial và Herrera là phải hứng chịu những lời nặng nằn nì nhất từ Mourinho. Cựu HLV Chelsea thậm chí lôi cả tiêu chí Perisic của Inter vào, bảo chính họ là lý do làm ông muốn ký sở hữu tiền vệ Croatia đến vậy.

1 nguồn tin từ MU cho hay: "Một bầu ko khí rất tệ trên sân tập, xuống ở mức phải chăng nhất nói tính từ lúc Jose Mourinho đến, chẳng khác nào nhà xác. Với điều gì đấy ko đúng. Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia tự hỏi liệu các phát ngôn của HLV người ý trung nhân về Paris (PSG) cũng như việc ko gắn bó trong tương lai mang MU, đã gây tác động...

các cầu thủ hầu như lặng yên kể từ sau trận hòa Liverpool, thiếu hầu hết những tiếng cười, nô đùa trên sân. Sau trận thua Hudersfield thì không khí càng u ám hơn. Lại thêm thiếu Paul Pogba, cây hài của đội. Nhà ăn cũng như nhà xác...".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét