Thứ Hai, 23 tháng 10, 2017

Đội hình tiêu biểu toàn cầu năm 2017: Real Madrid áp đảo

với việc vừa trải qua năm thi đấu đại thắng lợi, Real Madrid đã áp đảo đội hình điển hình của bóng toàn cầu năm 2017 có 5 vận động viên đã được vinh danh.

Trong đêm gala trao giải tại London đêm qua, FIFA đã lên tiếng đội hình điển hình thế giới năm 2017 của FIFPro (Hiệp hội người chơi giỏi thế giới) theo lược đồ 4-3-3.


Real Madrid đóng góp 5 đại diện ở đội hình điển hình FIFA
với việc vừa rải qua năm thi đấu đại thành công, ko sửng sốt khi Real Madrid áp đảo đội hình này với 5 vận động viên đã được vinh danh gồm như dòng tên bao gồm: Sergio Ramos, Marcelo (hậu vệ), Toni Kroos, Luka Modric (tiền vệ) và C.Ronaldo (tiền đạo).

Đứng trong khuông gỗ ở đội hình này là thủ thành Buffon. Người gác đền này vừa trải qua năm thi đấu thắng lợi cộng Juventus. Anh đã lọt vào top 3 ở giải thưởng người chơi tuyệt vời xuất sắc nhất châu Âu 2017. Bên cạnh đó, đáng tiếc, “người nhện” Italia lại chẳng thể lọt vào danh sách rút gọn giải vận động viên lý tưởng nhất thế giới 2017.

sinh ra cùng Sergio Ramos và Marcelo ở hàng thủ là hai nhân tố của Juventus mùa giải trước là Leonardo Bonucci và Dani Alves. Ngày nay, cả hai cầu thủ này đã rời khỏi sân Juventus Arena để chuyển sang AC Milan và PSG.


Đội hình tiêu biểu FIFA 2017
dòng tên còn lại sánh bước cộng Toni Kroos và Luka Modric ở hàng tiền vệ là Iniesta. Cùng mang đấy, nhị thành viên khác của Barcelona Lionel Messi và Neymar (hiện Neymar đã sang PSG) hợp cùng C.Ronaldo trở thành bộ ba sát thủ ở đội hình này.

So với đội hình năm ngoái, đội hình điển hình 2017 chỉ mang ba sự đổi thay ở các vị trí của Buffon, Bonucci và Neymar (thế chỗ Neuer, Pique và Luis Suarez). Trong ấy, Bonucci là vận động viên lần đầu tiên góp mặt ở đội hình điển hình của FIFA.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét